Điều khoản sử dụng

1, Ảnh chụp bên ngoài  về cơ bản giống sản phẩm. Trong website cửa hàng chúng tôi chỉ chọn lựa  đưa lên hai loại ảnh: một là ảnh chụp kèm theo sản phẩm và ảnh chụp thật bên ngoài. Với mọi thắc mắc xung quanh sản phẩm xin mời bạn liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm chi tiết.

2, Do xử lý ánh sáng chưa kỹ, một số sản phẩm có hình ảnh chất lượng màu sắc kém, hơi khác so với sản phẩm gốc. Mong các bạn thông cảm. 

3,  Trước khi mua hàng, đề nghị bạn đọc kỹ thông tin chi tiết để tránh hiểu nhầm về sản phẩm. Nếu còn thắc mắc về sản phẩm, các bạn có thể liên lạc qua messenger, skype hoặc gọi điện thoại qua số hotline của chúng tôi để có thông tin chính xác.

4, Nếu sản phẩm mua về có vấn đề, đề nghị bạn nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để đổi lại. Tuy nhiên cần đảm bảo là sản phẩm phải còn nguyên vẹn chưa qua sử dụng, giặt giũ. Nếu sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân phía cửa hàng, chúng tôi sẽ thanh toán cước vận chuyển hàng được đổi.

5, Với khách hàng mua online, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ qua Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng Các bạn có thể lựa chọn thanh toán qua Ngân lượng hoặc trực tiếp thanh toán bằng cách chuyển khoản vào Tài khoản cửa hàng.